Bí Quyết Hạ Men Gan Cao Gấp 5 Lần Cho Dân Nhậu

Bí Quyết Hạ Men Gan Cao Gấp 5 Lần Cho Dân Nhậu


 • Các phương pháp điều trị suy thận cấp
 • Đột Phá Trong Phương Pháp Điều Trị U Máu Trong Gan Bằng Đông Y
 • Chia Sẻ Của Người Phụ Nữ Vượt Qua Cơn Đau Dai Dẳng Suốt 10 Năm Vì Polip Đại Tràng
 • Polyp Là Gì? Nguyên Nhân Hình Thành Khối Polyp
 • 27 tuổi, thời điểm mà sự nghiệp đang tiến triển tốt thì anh bắt đầu cảm nhận thấy những hậu quả từ việc lạm dụng rượu bia. Ban đầu, chỉ là một vài triệu chứng nhỏ: người mệt mỏi không có sức lực, chẳng thiết ăn uống, bụng dạ khó chịu. Rồi dần dần người bắt đầu xuất hiện những nốt mẩn đỏ, mới thì từ khuỷa tay xuống bàn tay, từ đầu gối xuống bàn chân rồi lan ra khắp người. Chỉ số men gan tăng gấp 5 lần so với bình thường, kèm theo bị viêm da cơ địa mạn tính.

  Làm kinh doanh, muốn có hợp đồng, muốn ngỏ lời gì mà không có quan hệ thì vứt. Và tất nhiên chất xúc tác cho mối quan hệ đó chính là bia, là rượu cũng chính vì nó mà 27 tuổi, thời điểm mà sự nghiệp đang tiến triển tốt thì anh bắt đầu cảm nhận thấy những hậu quả từ việc lạm dụng rượu bia. Ban đầu, anh thấy cơ thể mình mệt mỏi không có sức lực, chẳng thiết ăn uống, bụng lúc nào cũng khó chịu. Người bắt đầu xuất hiện những nốt mẩn đỏ, mới thì từ khuỷa tay xuống bàn tay, từ đầu gối xuống bàn chân rồi lan ra khắp người. Chỉ số men gan tăng gấp 5 lần so với bình thường…

  Chia sẻ với chúng tôi anh Bùi Ngọc Đoàn – Thanh Trì – Hà Nội – 27 tuổi đang là kỹ sư xây dựng cho biết: Hồi mới chập chững  vào nghề anh cao 1m78 khỏe như vâm nhưng uống rất kém. Tuy nhiên, 2 năm trở lại đây,  vì muốn mở rộng mối quan hệ cũng như ký kết hợp đồng. Cũng từ đó “  đô bia rượu của anh Đoàn tăng vùn vụt. Các bữa rượu cứ liên miên cho mỗi lần gặp đối tác, 1 tuần 7 ngày cứ từ tối đến khuya khắp Hà Nội, Hà Nam, Nam Định , anh Đoàn uống đủ các thành phần từ anh T trên tỉnh xuống, anh H ở thành phố hẹn, anh M ở sở này kia. Sang thì rượu tây nhà hàng, bình dân thì vài chục chai bia vỉa hè cho mát mẻ. Có đến  1001 lý do để cạn ly, nào là đồng hương, đồng cói, đồng niên, bóng đá, bạn bè …. Để rồi ly rượu cứ thế côm cốp dốc ngược vào dạ dày. Sau mỗi trận nhậu là một trận nôn mửa mật xanh, mật vàng tuôn ra hết. Uống dần cũng quen, có ngày không uống lại thấy thiếu.

  Anh Đoàn chia sẻ về căn bệnh mề đay dị ứng

  “Uầy anh có khi uống không có đối thủ luôn” tôi cười nói

  Chả sung sướng gì đâu em anh Đoàn buồn rầu nói: 27 tuổi, thời điểm mà sự nghiệp đang tiến triển tốt thì anh bắt đầu cảm nhận thấy những hậu quả từ việc lạm dụng rượu bia. Ban đầu, anh thấy cơ thể mình mệt mỏi không có sức lực, chẳng thiết ăn uống, bụng lúc nào cũng khó chịu. Người bắt đầu xuất hiện những nốt mẩn đỏ, mới thì từ khuỷa tay xuống bàn tay, từ đầu gối xuống bàn chân rồi lan ra khắp người. Càng gãi thì càng ngứa. Anh nghĩ chắc là dị ứng bình thường nên  đi rửa nước lạnh và  nhờ vợ chạy đi mua thuốc cho gồm kem bôi và uống. Quả thật dùng thuốc tây thì đỡ ngứa hẳn đi nhưng bẵng đi 2 – 3 tuần anh lại bị tái lại lần này vẫn là loại thuốc bôi hôm trước vợ mua anh dùng luôn chứ không để nó lây lan. Cứ như vậy 1 tháng anh bị tái đi tái lại  2  – 3 lần và chỉ dùng thuốc tây bôi.

  Ôi cứ dùng thuốc tây liên tục như vậy dễ bị nhờn thuốc lắm không giấu nổi sự lo lắng tôi vội hỏi.

  Có thể bạn muốn biết: 4 Cách để khắc phục khi nổi mề đay mẩn ngứa

  Bỗng nhiên anh Trầm lại, đôi mắt nhìn xa xăm như đang nhớ lại điều gì đó, rồi anh nói tiếp.

  Chắc anh sẽ chẳng bao giờ quên được cái ngày định mệnh ấy, ngày mà bọn anh tổng kết cuối năm mọi người rủ nhau đi ăn mừng. Sau khi bia rượu về thì anh bắt đầu xuất hiện các vết sưng nhỏ và khi gãi có thể chảy mủ, càng gãi thì càng ngứa, mặt anh bắt đầu có dấu hiệu phù lên má môi sưng phù mắt không mở ra nhìn được gì, bôi thuốc tây nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm, anh ngồi gãi cả mặt  cả tay chân gãi như điên. Vợ anh thấy thế Sợ quá nên đưa anh đi khám. Nhận kết quả anh mới bang hoàng: chỉ số men gan cao gấp 5 lần bình thường, viêm gan, chức năng gan suy giảm mạnh, mề đay dị ứng do uống bia rượu. Chỉ biết nghe lời bác sĩ dặn về chế độ ăn uống cũng như được bác sĩ kê thuốc cho uống nhưng bênh tình cũng chẳng đi đến đâu lại còn bị thêm tác dụng phụ. Thời điểm đó nói thật với em mọi sức khỏe và tinh thần đều tụt dốc, không còn thiết tha làm một việc gì nữa.

  Anh cứ đùa, tôi cười nói “ Em thấy anh hiện tại vạm vỡ lắm, tuổi 27 bẻ gẫy sừng trâu

  Anh Đoàn vui vẻ cười cũng may nhờ có anh bạn cùng ngành đến chơi thấy vợ anh đang lịch kịch nhặt lá thuốc với sắc thuốc cho anh uống hỏi ra thì biết bệnh của anh.

  Thấy vậy mắng anh một trận “ Ui tôi tưởng anh bạn tôi làm sao, Thế mà chú không nói anh sớm, ngày xưa anh cũng một thời khổ sở như chú, cũng dị ứng mẩn khắp người, còn bị viêm gan B ai chỉ bài thuốc đông y nào cũng dùng nhưng chẳng đi đến đâu bởi vì lá thuốc phải đun rất lâu mới rút được hoạt chất chính có công dụng giải độc mát gan, tăng cường chức năng gan thì mới có hiệu quả không thì vẫn dậm chân tại chỗ thôi. Đây này dùng sản phẩm này đi. Thảo dược được nghiền thành bột mịn chia thành các gói nhỏ chỉ cần  lấy 2 gói này mang đi sắc 2 tiếng là được rồi. Vừa nói anh bạn anh vừa lôi điện thoại ra thấy anh ấy vào trang  http://dieutripolyp.vn/nobel-mien-dich/  và cho anh xem hình ảnh sản phẩm Nobel Tăng Cường Miễn Dịch đọc qua thông tin sản phẩm và phản hồi của khách hàng rất giống với những triệu chứng anh đang gặp phải” anh Đoàn vui vẻ thuật lại lời của bạn mình.

  Sau 3 tháng sử dụng Nobel Tăng Cường Miễn Dịch anh Đoàn chấm đứt hẳn tình trạng mề đay mẩn ngứa, chỉ số men gan qay về mức bình thường 

  Tin tưởng bạn dùng có hiệu quả rồi nên anh quyết định mua về uống, bắt đầu từ tháng 5 năm 2019 mỗi ngày 2 gói sắc với  2l nước uống thay nước hàng ngày, cùng chế độ ăn uống khoa học, hạn chế bia rượu thì anh thấy sức khỏe tiến triển rõ rệt, hết hẳn các triệu chứng mẩn ngứa, mề đay. Những chỗ mà trước đây da khô sần bong tróc thì cũng dần có sự thay bằng làn da mới, vùng da sáng dần lên, da bắt dầu mềm mịn hơn. Sau 3 tháng sử dụng Nobel Tăng Cường Miễn Dịch Đi tái khám lại thì chỉ số men gan của anh đã quay về mức bình thường, chức năng gan đang dần hồi phục, viêm gan cũng đỡ dần và mề đay mẩn ngứa của anh cũng dứt hẳn. Chính anh không thể tin là sự thay đổi lại đến nhanh và rõ rệt đến như vậy. Bây giờ thỉnh thoảng đi tiếp khách có làm vài chén anh cũng không còn bị nổi mẩn, hay dị ứng nữa rồi, công việc mà đôi khi cũng phải làm vài chén giao lưu – anh Đoàn  nở nụ cười mãn nguyện.

  Chia sẻ của anh Đoàn:

   

   

  Thanh Nhàn ( Nam Định) –  Một cô sinh viên nghèo lên thành phố học tập mong muốn tìm được một việc làm thêm để phụ giúp bố mẹ một phần chi phí sinh hoạt. Nhưng chỉ sau 1 tháng làm việc tại tiệm giặt là em bắt đầu có những dấu hiệu của viêm da dị ứng. Chia sẻ với chúng tôi Thanh Nhàn kể:  ” Lúc đó em sợ lắm bàn chân , cánh tay nổi hết mụn nhọt, ngứa kinh khủng, càng gãi vùng da càng mẩn lên rồi lan ra những vùng da khác, có khi còn gãi toạc da, chảy cả máu mà không biết phải làm sao? Nửa đêm không ngủ được chỉ ngồi khóc…May nhờ có Nobel Tăng Cường Miễn Dịch của Sao Thái Dương em đã chấm dứt hẳn tình trạng viêm da dị ứng sau 2 tháng.

   

  Chị Lưu Hà: May nhờ có Nobel Tăng Cường Miễn Dịch của Sao Thái Dương mà con gái tôi đã chấm dưt tình trạng viêm da dị ứng ròng rã 10 năm trời…

   

  Bác sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương đánh giá hiệu quả của Nobel Tăng Cường Miễn Dịch trong việc điều trị bệnh: viêm da dị ứng, vẩy nến, lupus ban đỏ…

   

   

  Để liên hệ đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí:

  Xem thêm chia sẻ của người dùng: http://dieutripolyp.vn/chia-se/

  Xem thông tin về sản phẩm: http://dieutripolyp.vn/nobel-mien-dich/


  Nhận tư vấn từ chuyên gia

  Hỗ trợ giải độc cho người bị dị ứng kinh niên, mề đay, mẩn ngứa.

  Hỗ trợ cho người bị suy thận, hội chứng thận hư, viêm cầu thận cấp.

  Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa polyp tử cung, polyp túi mật, polyp đại tràng.

  Hoạt huyết, bổ khí huyết, tăng cường sức khỏe sinh lý, điều hòa miễn dịch tự nhiên.

  Giá 1.250.000 ₫


  Bài viết liên quan